• Facebook
  • YouTube
  • pngfind.com-messenger-icon-png-6609139

QC Event & Travel luôn luôn tự tin là đơn vị tổ chức Team Building chuyên nghiệp và đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng cho đoàn từ 20 đến hơn 5000 người tham dự,  hãy liên hệ ngay với QC Event & Travel để có được chương trình Team Building chuyên nghiệp, phù hợp và ý nghĩa nhất.

TẠI SAO BẠN CẦN

TEAM BUILDING?

Team Building là một phần không thể thiếu trong những chuyến Company Trip! Vậy Tại sao chúng ta cần Team Building?

TỐI ƯU CHI PHÍ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Du Lịch và Sự Kiện, chúng tôi có những dịch vụ tốt nhất trong mọi tầm giá mà khách hàng yêu cầu. Hệ thống đối tác nhà hàng, khách sạn, nhà xe,… chất lượng với giá lữ hành tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự tâm huyết, đa năng đảm nhiệm hầu hết các công việc của chương trình, giảm thiểu tối đa chi phí nhân lực dư thừa, nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt: quý khách sẽ được hướng dẫn và tự do điều chỉnh chương trình, cắt giảm, thêm, bớt dịch vụ để có được mức chi phí tổ chức Team Building tối ưu nhất!

IDEA SÁNG TẠO

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ Team Building cho các doanh nghiệp, tập thể trong các lĩnh vực như: Ngân Hàng (Techcombank, OCB, Á Châu, VIB, Sacombank,…), Xây Dựng và Bất Động Sản (Kiến Á, ITP,…), Giáo Dục (Trường ĐH CNTP, Trường Bà Điểm,…), Mỹ Phẩm (Bà Lão, Venesa,…), Công Nghệ (ITP, ITR, To-Solution,...), … chúng tôi đã xây dựng được thư viện concept, chủ đề, trò chơi, thử thách,…sáng tạo, hấp dẫn và độc đáo nhất, có thể nói là đáp ứng tốt các yêu cầu của nhiều ngành nghề khác nhau, mang đến cho khách hàng chương trình Team Building thực sự sáng tạo và ý nghĩa.

SACOMBANK - STB

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING

Chương trình TEAM BUILDING với Concept SPEED RACING Ngân Hàng Sacombank chi nhánh STB với hơn 300 thành viên do QC Event & Travel thực hiện tại KDL Bình Quới - TP. Hồ Chí Minh.