top of page

Điều đặc biệt là đội ngũ nhân sự trẻ và năng động của QC Event & Travel, đầy sáng tạo, nhiệt huyết, đã đóng góp không ngừng vào sự thành công của công ty. Sự tận tâm và am hiểu sâu sắc về nhu cầu của khách hàng giúp chúng tôi xây dựng và duy trì mối quan hệ chặt chẽ, là yếu tố quan trọng định hình tên tuổi của QC Event & Travel trong ngành.

tổ chức sự kiện
Team Building

Sứ mệnh của QC Event & Travel là mang lại những trải nghiệm du lịch và sự kiện tuyệt vời nhất cho khách hàng, thông qua sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong việc tổ chức Sự kiện và những tour Du lịch hấp dẫn, đồng hành cùng khách hàng trong mọi hành trình. QC Event & Travel cam kết nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ chất lượng, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và giá trị cho khách hàng của mình.

Khách hàng tiêu biểu

logo khách hàng của QC Event & Travel
logo khách hàng của QC Event & Travel
logo khách hàng của QC Event & Travel
logo khách hàng của QC Event & Travel
du lịch khách đoàn

QC Event & Travel được thành lập vào đầu năm 2019, năm mà thế giới đã chứng kiến nhiều biến động kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, với tầm nhìn và sự quyết tâm, chúng tôi đã vượt qua những khó khăn, đồng thời tận dụng những cơ hội mới để phát triển bền vững. Thử thách lớn nhất đến từ đại dịch Covid-19 đã đặt ra những thách thức chưa từng có cho ngành Du lịch cũng như Tổ chức Sự kiện. Tuy nhiên, chúng tôi đã tỏ ra trụ vững, sáng tạo để đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt đối với thị trường biến động.

Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH MTV Du lịch và Sự kiện QC, thương hiệu được biết đến thông qua tên gọi gần gũi: QC Event & Travel. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức Tour Du lịch khách đoàn và Sự kiện, với các dịch vụ tiêu biểu như Company trip, Team Building, Year End Party,... mang đến trải nghiệm độc đáo và nhiều ý nghĩa cho khách hàng.

Giới thiệu về QC Event & Travel

5

Hơn 5 năm

kinh nghiệm

Hơn 50 đối tác
lữ hành & sự kiện

50

Hơn 100 chương trình
đã thực hiện

100

Hơn 10.000 lượt khách hàng

đã phục vụ

10000

Những con số...

Với hơn 5 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Du lịch và Sự kiện, QC Event & Travel đã có được những thành quả đáng trân trọng. Bên cạnh sự thành công của hàng trăm chương trình, sự kiện,...còn là những mối quan hệ thân thiết với khách hàng và những đối tác, là sự tín nhiệm "ưu ái" mà quý khách hàng dành cho QC.

Một đoạn hành trình với nhiều thăng trầm và phát triển...

nền du lịch
Xem chi tiết

Tổ chức tour du lịch dành cho khách đoàn, company trip. Với mọi điểm đến và chất lượng dịch vụ theo yêu cầu. Cùng chi phí tối ưu.

Travel

nền Team Building
Xem chi tiết

Concept ý nghĩa, đạo cụ trò chơi đa dạng cùng đội ngũ vận hành chuyên nghiệp.

Team Building 

nền tổ chức sự kiện
Xem chi tiết

Tổ chức nhiều sự kiện quan trọng của doanh nghiệp như: Giới thiệu, Hội nghị, Year End Party, Gala, Wedding,...với ý tưởng sáng tạo và đẳng cấp.

Event

QC Event & Travel có 3 Dịch Vụ chính là Du Lịch, Team Building và tổ chức Sự Kiện. Khách hàng có thể sử dụng Riêng Lẻ từng dịch vụ hoặc sử dụng Trọn Gói tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Cảm nhận khách hàng & đối tác

mr thịnh tổ chức Team Building

 Chương trình luôn chu đáo, mọi sự cố, phát sinh đều được xử lý rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mr Thịnh

NH TECHCOMBANK

ms dung tổ chức Team Building

Chương trình đã giúp mọi người hiểu nhau nhiều hơn, phát hiện nhiều khả năng và quan trọng là thực sự hài lòng.

Ms Dung

Công ty Kiến Á

ms linh tổ chức Team Building

Chưa bao giờ được vui như vậy! Đội ngũ trẻ, sáng tạo và cực kỳ tâm huyết. Dịch vụ chuyên nghiệp.

Ms Linh

Ngân hàng OCB

mr jet đạo cụ tổ chức sự kiện

Các chương trình phải nói là cực kỳ chuyên nghiệp, anh em trong công ty luôn luôn làm với đam mê...

Mr Jet

LMC Vietnam

bottom of page