top of page
AMC-YEAR-END-PARTY-2019-QC-EVENT-TRAVEL-34.jpg

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

QC Event hiện tại là đơn vị tổ chức sự kiện với đội ngũ giàu kinh nghiệm  và tâm huyết. Các sự kiện thường nổi bật như: Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm / Dịch Vụ Mới, Tiệc Tri Ân Khách Hàng, Sự Kiện Khai Trương, Talk Show, Hội Thảo, Gala Dinner, Gala Lunch, Pool Party – Tiệc Bể Bơi, Beach Party – Tiệc Bãi Biển, Year End Party – Tiệc Tất Niên,…

 • Facebook
 • YouTube
 • pngfind.com-messenger-icon-png-6609139
black-paper-background.webp

CHÚNG TÔI

CUNG CẤP GÌ?

Trước hết, để xây dựng một sự kiện cơ bản bạn cần lựa chọn được ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN hợp lý!

Thế nào là một ĐỊA ĐIỂM hợp lý? Khi lựa chọn nơi diễn ra sự kiện bạn cần phải xét nhiều yếu tố như:

 • Vị trí thuận tiện cho khách hàng.

 • Phù hợp số lượng người tham gia.

 • Chất lượng ăn uống phù hợp.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp.

 • Đảm bảo yếu tố sang trọng, hoành tráng hoặc ấm cúng, trang trọng,... phù hợp với nhu cầu của từng loại sự kiện.

 • Và còn nhiều yếu tố của từng sự kiện khác nhau.

*** QC Event là đơn vị tổ chức sự kiện nhiều năm, đồng hành với rất nhiều đối tác cung cấp ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN, việc lựa chọn và quản lý mọi dịch vụ nơi diễn ra sự kiện trở nên dễ dàng và an tâm hơn!

Xem nhiều hơn tại kênh Youtube của QC Event

R-to-L.jpg

MỸ PHẨM LUVIS

SỰ KIỆN RA MẲT SẢN PHẨM MỚI

Sự kiện ra mắt thương hiệu và dòng mỹ phẩm cao cấp Luvis được thực hiện ở một Lounge không gian mở độc đáo nhất Sài Gòn. Sự kiện trọn gói từ sảnh tiệc, kịch bản, điều hành,...đến ý tưởng decor, KOLs và media...

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Sau khi lựa chọn được địa điểm phù hợp, một trong những yếu tố thành công của sự kiện chính là khâu VẬN HÀNH SỰ KIỆN.

 

Khâu tổ chức hay vận hành một sự kiện bao gồm rất nhiều yếu tố đòi hỏi sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm - bởi bất kỳ một sự kiện nào dù lớn hay nhỏ sẽ luôn luôn có vấn đề phát sinh cần được giải quyết để đảm bảo tính hoàn thiện của chương trình.

Một số yếu tố nổi bật của việc vận hành sự kiện như:

 • Kịch bản chương trình (thứ tự các hoạt động trong sự kiện, kịch bản nói của MC,...)

 • Người điều hành chương trình: nắm tổng quan chương trình đang chạy và kịch bản nhằm điều phối sự kiện diễn ra mượt mà nhất.

 • Nhân sự hỗ trợ chạy chương trình là những người trực tiếp thực hiện hoặc điều tiết khách hàng thực hiện các hạng mục theo kịch bản chính xác nhất - bao gồm cả MC.

black-paper-background.jpg

"BỘ MẶT"

NHẬN DIỆN SỰ KIỆN

Yếu tố cuối cùng và không thể thiếu để xây dựng một sự kiện thành công, ấn tượng chính là NHẬN DIỆN SỰ KIỆN

Một cách dễ hiểu - Nhận diện sự kiện là toàn bộ hình ảnh, thiết kế, decor - trang trí, hiệu ứng âm thanh ánh sáng,...những yếu tố tạo nên "bộ mặt" của sự kiện đến với người tham dự cũng như hình ảnh ấn tượng để truyền thông sau này của khách hàng.

Nhận diện sự kiện cũng là "mảnh ghép" quan trọng nhất tạo nên sự thành công của QC Event - chúng tôi tự hào với khả năng và kinh nghiệm của mình đã mang đến cho khách hàng những chương trình ấn tượng, đẹp mắt, sáng tạo và ý nghĩa nhất!

Những Sự Kiện nổi bật mà chúng tôi đã thực hiện trong những năm gần đây.

L-to-R.jpg

NH TECHCOMBANK V13

CHƯƠNG TRÌNH NEW YEAR PARTY

Là chương trình lớn được tổ chức thường niên, QC Event luôn là cái tên được BLĐ Ngân hàng Techcombank Vùng 13 tin tưởng giao phó.

Chương trình New Year Party vừa qua lấy ý tưởng một chuyến tàu đi đến tương lai mang theo nhiệt huyết và những kỳ vọng lớn lao của BLĐ Vùng 13 trong năm mới.

R-to-L.jpg

BĐS NHẬT NAM

SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Hội nghị khách hàng của Công ty Bất động sản Nhật Nam được thực hiện theo concept tinh hoa với hình ảnh ngôi sao làm chủ đạo. Với tính chất là một Hội nghị, QC Event giúp khách hàng tập trung nhiều hơn vào nội dung của sự kiện hơn là decor, chính vì vậy người tham dự Hội nghị đã nhận được nhiều giá trị ý nghĩa hơn từ ban tổ chức.

L-to-R.jpg

NH TECHCOMBANK V11

CHƯƠNG TRÌNH YEAR END PART

Nối tiếp chủ đề năm trước cũng do QC Event thực hiện - năm vừa rồi Ngân hàng Techcombank Vùng 11 tiếp tục với chủ đề "Road to Glory" với hình ảnh Rồng bay làm chủ đạo. Với một chương trình lớn thường niên - QC Event thật sự vịnh hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện được BLĐ Ngân hàng Techcombank Vùng 11 tín nhiệm nhiều năm qua.

Address: 57/35 Lê Đức Thọ, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0907394883

Email: info@qcevent.vn

Website: qcevent.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

© Copyright QC Event & Travel 2021. All Rights Reserved.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GẦN ĐÂY

1/7
bottom of page