top of page
Year End Party techcombank

YEAR END PARTY

Lại một năm nữa sắp đi qua, bạn đã chuẩn bị cho đêm tiệc Tất Niên - Year End Party sắp tới chưa? Tổng kết, nhìn lại một năm nhiều khó khăn và thành tựu để chiến đấu cho một năm mới đầy hứng khởi với những thành công mới.

Cùng QC Event xây dựng kế hoạch và tổ chức một sự kiện Year End Party ấn tượng với thật nhiều ý nghĩa ngay hôm nay.

CHÚNG TÔI

CUNG CẤP GÌ?

          - Để góp phần cho sự thành công của một đêm Year End Party chuyên nghiệp - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC sẽ là yếu tố được quan tâm đầu tiên. Ngoài việc đảm bảo sự thuận tiện đồng đều cho những người tham dự - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC còn phải đáp ứng tốt các yêu cầu về dịch vụ ăn uống, khả năng phục vụ cũng như phù hợp với ngân sách tổ chức. ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC sẽ được QC Event và quý khách hàng bàn bạc và khảo sát kỹ lưỡng để xây dựng nên concept, chủ đề chương trình phù hợp, ấn tượng và có ý nghĩa nhất.

          - ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ vận hành và điều phối chương trình: một chương trình chuyên nghiệp và thành công không thể thiếu một đội ngũ - êkip chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện - QC Event tự tin có một êkip thực hiện chương trình tâm huyết và đầy sáng tạo để luôn mang lại sự hài lòng cho mỗi một người tham dự sự kiện.

Year End Party
Year End Party techcombak

TECHCOMBANK VÙNG 11

CHƯƠNG TRÌNH YEAR END PARTY

Chương trình Year End Party Ngân hàng Techcombank Vùng 11 lần này được QC Event xây dựng tiếp tục dựa trên concept năm trước (concept Cá Chép Hoá Rồng cũng do QC Event thực hiện) là hình ảnh Rồng Vươn Đến Đỉnh Vinh Quang. Với tông màu xanh dark-blue chủ đạo mang lại cho đêm tiệc một vẻ mới lạ và sang trọng đặc biệt!

Mặc dù lịch trình sự kiện - Agenda - dày đặc đặc trưng của một đêm tổng kết năm, đội ngũ QC Event cũng đã hoàn thành thật tốt để mang đến cho quý khách một sự kiện thành công.

QC Event đã thực hiện...

Những chương trình Year End Party nổi bật mà chúng tôi đã thực hiện trong những năm gần đây.

"BỘ MẶT"

NHẬN DIỆN SỰ KIỆN

          - CONCEPT CHỦ ĐỀ chương trình là một yếu tố tiên quyết cho sự thành công của một sự kiện được coi là sáng tạo và ấn tượng! QC Event luôn luôn tiếp nhận mọi ý tưởng của khách hàng từ thô sơ nhất để hiện thực hoá thành những CONCEPT hấp dẫn nhất. Đó cũng chính là phương tiện tốt nhất để Ban Lãnh Đạo truyền tới nhân viên những thông điệp ý nghĩa trong sự kiện quan trọng này. Ngoài ra QC Event còn mang đến cho khách hàng những gợi ý như: Tất niên Truyền thống, Đêm dạ hội, Galaxy vũ trụ tương lai, Cá chép hoá rồng,...để quý khách có một đêm Year End Party thật sự đáng nhớ.

          - HIỆU ỨNG ÂM THANH ÁNH SÁNG hiện đại, TIẾT MỤC BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT ấn tượng hay sự góp mặt bất ngờ của những NGHỆ SỸ YÊU THÍCH sẽ mang lại cho những người tham dự nhiều thú vị và trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Year End Party

Address: 45 Đường 03, Phường 9, Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0907394883

Email: info@qcevent.vn

Website: qcevent.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

© Copyright QC Event & Travel 2021. All Rights Reserved.

ITP-YEAR-END-2021-12-min.JPG

ITP GROUP

CHƯƠNG TRÌNH YEAR END PARTY

Sau một năm lao động không ngừng nghỉ, toàn thể cán bộ nhân viên công ty Cổ phần Tập Đoàn ITP đã gặt hái rất nhiều thành tựu trong ngành nghề của mình và họ đã xứng đáng có một đêm Year End Party thật sự hoành tráng và ý nghĩa. Chương trình Year End Party năm nay QC Event đã mang đến cho đại gia đình ITP một trải nghiệm thú vị với đêm tiệc ngoài trời hấp dẫn, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật ấn tượng cùng sự góp mặt của nhiều Nghệ sỹ khách mời nổi tiếng,...tất cả đã tạo nên một sự kiện đáng mong chờ nhất của toàn thể cán bộ nhân viên ITP vào mỗi dịp cuối năm.

AMC-YEAR-END-PARTY-2019-QC-EVENT-TRAVEL-33-min.jpg

TECHCOMBANK AMC

CHƯƠNG TRÌNH YEAR END PARTY

Hoài cổ nhưng lại mới lạ - concept Tất Niên Truyền Thống mà QC Event mang đến cho đại gia đình Techcombank AMC đã tạo nên một sự kiện thật sự khác lạ giữa muôn vàng những công nghệ hiện đại. Chương trình Year End Party lần này đã đem đến cho những thành viên tham gia một không gian nhẹ nhàng, bình dị của quê nhà, một không khí ấm cúng quen thuộc của những đêm 30 tết nôn nao,...tất cả được thả vào bằng những chiếc decor mộc mạc, quen thuộc từ những chậu cúc vạn thọ, những mái hiên hay ông đồ giấy đỏ,...Đây cũng là một chủ đề ấn tượng để quý khách tham khảo cho đêm Year End Party sắp tới của mình.

be-GROUP-YEAR-END-PARTY-2019-QC-EVENT-TRAVEL-43-min.jpg

be

CHƯƠNG TRÌNH YEAR END PARTY

Chương trình Year End Party công ty be Group được thực hiện theo concept Dạ hội "cách tân" kết hợp giữa Á và Âu tạo nên một phong cách vừa sang trọng, quý phái vừa gần gũi, truyền thống. Với decor ấn tượng cùng ý tưởng check in thú vị khiến cho mỗi người khi bước vào sảnh tiệc đều mang một cảm giác nôn nao đón chờ nhiều hơn nữa những thú vị bất ngờ từ ban tổ chức.

Xem thêm các chương trình gần đây

Những chương trình - sự kiện nổi bật mà chúng tôi đã thực hiện trong những năm gần đây.

Đăng ký tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện
bottom of page