top of page

Tổ chức

YEAR END PARTY 2021

Bạn đang chuẩn bị kế hoạch cho Chương trình Tất Niên Cuối Năm 2021?

QC Event & Travel là đơn vị tổ chức Chương trình Year End Party Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Tiết Kiệm.

Liên hệ ngay với QC Event & Travel để được tư vấn và báo giá sớm nhất bạn nhé.

Vậy là một năm nữa lại sắp qua đi, năm 2021 có lẽ là một năm đáng nhớ nhất đối với mỗi chúng ta, đặc biệt là những người đứng đầu doanh nghiệp!

 

Năm 2021 vừa qua là khoảng thời gian mà chúng ta khẳng định được thực lực, sức mạnh và sự kiên cường "chiến đấu" với những khó khăn. Là một năm có quá nhiều biến cố và khủng hoảng trên toàn thế giới. Bạn còn ở đây đọc những dòng này có nghĩa là bạn vẫn còn được cống hiến vẫn giữ được đam mê của mình với công việc.

Year End Party 2021 là một sự kiện quan trọng để đánh dấu cho những nổ lực vừa qua và sự quyết tâm cho một năm mới với nhiều cơ hội phát triển của bản thân và doanh nghiệp của bạn.

Cùng QC Event & Travel lên kế hoạch cho Sự kiện Year End Party 2021 bạn nhé!

LẬP KẾ HOẠCH TỔ CHỨC

Year End Party 2021

Đề ra mục đích tổ chức chương trình Year End Party là gì?

Bước 1:

Xét dự trù kinh phí tổ chức một chương trình Year End Party

Bước 2:

Cổ Truyền

Dạ Hội

Chọn chủ đề chương trình Year End Party. Một số chủ đề /concept mà bạn có thể tham khảo như:

Bước 3:

Tri Ân

Vinh Danh

Và nhiều chủ đề sáng tạo khác. Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện QC Event & Travel nhận thấy khách hàng thường có nhiều ý tưởng sáng tạo trong việc kết hợp các chủ đề khác nhau để xây dựng một chương trình mang hình tượng hấp dẫn, mới lạ và phù hợp hơn.

Thiết kế, décor và dàn dựng không gian chương trình theo chủ đề, bao gồm décor trang trí, cổng chào, khu vực chụp ảnh lưu niệm, sân khấu,...và toàn bộ ấn phẩm truyền thông online, offline các media trình chiếu, tương tác trong chương trình,…

Bước 4:

Lựa chọn địa điểm tổ chức Year End Party, sảnh tiệc, âm thanh, ánh sáng các dịch vụ tại sảnh. Âm thanh, ánh sáng và các dịch vụ tại sảnh kết hợp với việc dàn dựng kịch bản sẽ giúp chương trình chuyên nghiệp hơn.

Bước 5:

Xây dựng kịch bản chương trình. Bên cạnh kịch bản chương trình tổng còn có các kịch bản khác tuỳ thuộc vào yêu cầu chương trình như kịch bản MC (MC script), kịch bản âm thanh – ánh sáng, kịch bản media làm truyền thông hậu sự kiện,…

Bước 6:

Chạy thử chương trình là bước tổng duyệt cuối cùng trước khi chương trình chính thức được diễn ra và là bước quan trọng quyết định thay đổi hoặc chỉnh sửa những thiết sót để hoàn thiện chương trình.

Ngoài các bước cơ bản trên, tuỳ vào từng doanh nghiệp sẽ còn có các bước thực hiện bổ sung để giúp chương trình diễn ra thành công theo đúng mục đích của người tổ chức.

Bước 7:

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

Tham khảo một số chương trình mà QC Event & Travel đã thực hiện

Chương trình Year End Party 2020

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK - VÙNG 11

Chương trình Year End Party 2020 Ngân Hàng Techcombank - Vùng 11 được tổ chức tại Intercontinental Saigon, với chủ đề "Cá chép hoá rồng"  kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đêm tiệc vừa ấm cúng vừa sang trọng trong sự hân hoan tham dự của các thành viên.

Chương trình Year End Party 2020

CÔNG TY TẬP ĐOÀN ITP

Chương trình Year End Party 2020 của công ty Tập đoàn ITP là đêm hội tụ, giao lưu và sẻ chia những kỹ niệm của toàn thể thành viên trong công ty sau một năm gắn bó cùng nhau. Với concept "The Wings" với khát vọng vươn lên tầm cao mới trong chặng đường phía trước.

Chương trình Year End Party 2020

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK - OMNI MIỀN NAM

Với concept Tri Ân, đêm tiệc tràn ngập tình cảm, ấm cúng và sự biết ơn đến với toàn thể cán bộ nhân viên công ty Ngân hàng Techcombank - OMNI Miền nam. Với chủ đề "Be Greater" nhằm thể hiện khát khao, nổ lực trở nên hoàn thiện và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Chương trình Year End Party 2020 (New Year Party 2021)

CÔNG TY TNHH ITR VN

Kết hợp chương trình Du Lịch Team Building và Tiệc New Year Party toàn thể cán bộ nhân viên công ty ITRVN đã có một chuyến đi đáng nhớ, nhiều kỹ niệm và được xây dựng một nền văn hoá doanh nghiệp đa dạng, hiện đại. Với concept đơn giản tổ chức tại bãi biển resort mang lại cảm giác cởi mở và thoải mái nhất cho những người tham gia đêm tiệc.

Chương trình Year End Party 2020

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK - AMC MIỀN NAM

Thêm một sự kiện kết hợp Du Lịch Team Building và tiệc Year End Party, Ngân hàng Techcombank - AMC Miền nam có chuyến đi hấp dẫn và ấn tượng. Được cùng nhau vượt qua các thử thách của Team Building lại cùng nhau nâng ly ăn mừng một năm mới tuyệt vời sắp đến.

Chương trình Year End Party 2020 (New Year Party 2021)

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK - VÙNG 15

Bên cạnh tiệc Year End thì New Year Party là một lựa chọn thú vị, thay vì chào tạm biệt năm cũ ta chào mừng năm mới hoành tráng và ý nghĩa! Ngân hàng Techcombank - Vùng 15 đã lựa chọn New Year Party với chủ đề "The New Chapter" như một lời hứa hẹn cho những thành công mới trong năm mới.

Chương trình Year End Party 2019

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK - AMC MIỀN NAM

Chương trình Year End Party 2019 của đại gia đình Techcombank AMC Miền nam được thiết kế theo concept Tết truyền thống với tên chủ đề "HOME" kết hợp với không gian mở ngoài trời đã mang đến một đêm tiệc tràn ngập cảm xúc và hấp dẫn cho những thành viên tham gia.