top of page

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

QC Event hiện tại là đơn vị tổ chức sự kiện với đội ngũ giàu kinh nghiệm  và tâm huyết. Các sự kiện thường nổi bật như: Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm / Dịch Vụ Mới, Tiệc Tri Ân Khách Hàng, Sự Kiện Khai Trương, Talk Show, Hội Thảo, Gala Dinner, Gala Lunch, Pool Party – Tiệc Bể Bơi, Beach Party – Tiệc Bãi Biển, Year End Party – Tiệc Tất Niên,…

CHÚNG TÔI

CUNG CẤP GÌ?

Trước hết, để xây dựng một sự kiện cơ bản bạn cần lựa chọn được ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN hợp lý!

Thế nào là một ĐỊA ĐIỂM hợp lý? Khi lựa chọn nơi diễn ra sự kiện bạn cần phải xét nhiều yếu tố như:

  • Vị trí thuận tiện cho khách hàng.

  • Phù hợp số lượng người tham gia.

  • Chất lượng ăn uống phù hợp.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.

  • Đảm bảo yếu tố sang trọng, hoành tráng hoặc ấm cúng, trang trọng,... phù hợp với nhu cầu của từng loại sự kiện.

  • Và nhiều yếu tố khác.

*** QC Event là đơn vị tổ chức sự kiện nhiều năm, đồng hành với rất nhiều đối tác cung cấp ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN, việc lựa chọn và quản lý mọi dịch vụ nơi diễn ra sự kiện trở nên dễ dàng và an tâm hơn!

Xem nhiều hơn tại kênh Youtube của QC Event

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

RA MẮT SẢN PHẨM

Dịch vụ Tổ chức "Sự kiện ra mắt sản phẩm" hay "Giới thiệu dịch vụ mới" của chúng tôi được khách hàng yêu thích vì đây là cơ hội để giới thiệu sản phẩm mới của bạn đến với khách hàng tiềm năng và gây được ấn tượng mạnh mẽ.

 

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và sáng tạo, từ việc thiết kế và trang trí sân khấu đến kịch bản, chương trình nghệ thuật và âm nhạc,... để đem lại sự thành công cho sự kiện của bạn.

"BỘ MẶT"

NHẬN DIỆN SỰ KIỆN

Yếu tố không thể thiếu để xây dựng một sự kiện thành công và ấn tượng chính là NHẬN DIỆN SỰ KIỆN

Một cách dễ hiểu - Nhận diện sự kiện là toàn bộ hình ảnh, thiết kế, decor - trang trí, hiệu ứng âm thanh ánh sáng,...những yếu tố tạo nên "bộ mặt" của sự kiện đến với người tham dự, cũng như hình ảnh ấn tượng để truyền thông sau này.

Nhận diện sự kiện cũng là "mảnh ghép" quan trọng nhất tạo nên sự thành công của QC Event - chúng tôi tự hào với khả năng và kinh nghiệm của mình đã mang đến cho khách hàng những chương trình ấn tượng, đẹp mắt, sáng tạo và ý nghĩa nhất!

Address: 57/35 Lê Đức Thọ, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0907394883

Email: info@qcevent.vn

Website: qcevent.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

© Copyright QC Event & Travel 2021. All Rights Reserved.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GẦN ĐÂY

Sau khi lựa chọn được địa điểm phù hợp, một trong những yếu tố thành công của sự kiện chính là khâu VẬN HÀNH SỰ KIỆN.

 

Khâu tổ chức hay vận hành một sự kiện bao gồm rất nhiều yếu tố đòi hỏi sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm - bởi bất kỳ một sự kiện nào dù lớn hay nhỏ sẽ luôn luôn có vấn đề phát sinh cần được giải quyết để đảm bảo tính hoàn thiện của chương trình.

Một số yếu tố nổi bật của việc vận hành sự kiện như:

  • Kịch bản chương trình (thứ tự các hoạt động trong sự kiện, kịch bản nói của MC,...)

  • Người điều hành chương trình: nắm tổng quan chương trình đang chạy và kịch bản nhằm điều phối sự kiện diễn ra mượt mà nhất.

  • Nhân sự hỗ trợ chạy chương trình là những người trực tiếp thực hiện hoặc điều tiết khách hàng thực hiện các hạng mục theo kịch bản chính xác nhất - bao gồm cả MC.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Dịch vụ tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng của QC Event & Travel mang ý nghĩa lớn đối với doanh nghiệp. Đây là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, tương tác và trao đổi thông tin với khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng hiện tại.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để mang lại thành công cho sự kiện hội nghị khách hàng của bạn.

bottom of page