top of page

Trải nghiệm khách hàng

tổ chức Team Building

Đã làm việc với Cường nhiều năm, anh thực sự tin tưởng dịch vụ của Cường. Chương trình luôn chu đáo, mọi sự cố, phát sinh đều được xử lý rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mr. Thịnh Nguyễn

NH Techcombank

Chưa bao giờ được vui như vậy! Đội ngũ trẻ, sáng tạo và cực kỳ tâm huyết. Dịch vụ chuyên nghiệp. Mình tin công ty QC Event & Travel sẽ nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu...

Ms. Thuỳ Linh

NH OCB - MSME

Mình cảm thấy rất xứng đáng khi tham gia chương trình lần này. Chương trình thực sự đã giúp mọi người hiểu nhau nhiều hơn, phát hiện nhiều khả năng và quan trọng là thực sự hài lòng.

Ms. Dung Phạm

CT CP Kiến Á

Em thật sự bất ngờ với khả năng quản lý và giải quyết các vấn đề phát sinh của anh chị QC, bởi đoàn học sinh bên em thực sự hơi nghịch. Cảm ơn anh chị đã cho tụi nhỏ chương trình ý nghĩa.

Ms. Uyên Bùi

TT GDPT - ĐH CNTP TPHCM

Cộng tác với anh Cường nhiều năm trước đến lúc thành lập QC Event & Travel các chương trình phải nói là cực kỳ chuyên nghiệp, anh em trong công ty luôn luôn làm với đam mê...

Mr. Cường Lê

LMC - Đối tác đạo cụ

Chương trình khá hoàn thiện, các yêu cầu về dịch vụ mình nghĩ là rất khó nhưng QC vẫn đáp ứng được. Các bạn nhân sự thì cực kỳ nhiệt tình và hỗ trợ tối đa, nhiệt huyết, chuyên nghiệp.

Ms. Ngân Trần

CT Mỹ Phẩm Bà Lão

bottom of page