top of page

WEDDING TÂM LONG - LÂM NHI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tiệc cưới của Tâm Long và Lâm Nhi được tổ chức với chủ đề khu rừng trên mây do QC Event thực hiện. Không gian tiệc được thiết kế với những tông màu xanh lá cây, hạt dẻ, nâu đất, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và mang đến một không gian rất ấm cúng và lãng mạn. Không gian bàn tiệc được bố trí rất đặc biệt, bao quanh bởi những cây cối xanh tươi, hoa lá, tạo nên một không gian lãng mạn và thơ mộng. Không chỉ có không gian bàn tiệc đẹp mắt, tiệc cưới của Tâm Long và Lâm Nhi còn có một chương trình âm nhạc sôi động với sự xuất hiện của ban nhạc chuyên nghiệp. Những bản nhạc ballad ngọt ngào, những bản nhạc sôi động đã mang đến một đêm tiệc cưới đầy ấn tượng và tuyệt vời.

Đây thực sự là một tiệc cưới đáng nhớ, tạo nên những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời của Tâm Long và Lâm Nhi cũng như tất cả các khách mời tham dự.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Khách hàng dành cho QC Event & Travel. Quý khách cần tư vấn tổ chức Du lịch / Team Building / Tiệc Tất Niên - Year End Party vui lòng liên hệ qua hotline/zalo 0907394883hoặc để lại thông tin tại trang web này để được hỗ trợ tư vấn.


0 views
bottom of page