top of page

TECHCOMBANK BBR29 - DU LỊCH TEAM BUILDING

Chương trình Du lịch Team Building "Be Together Together" của Techcombank BBR29 đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng các thành viên tham gia. Với chủ đề này, mọi người được hòa mình vào những trò chơi gắn kết tinh thần đội nhóm, từ đó hiểu hơn về tầm quan trọng của sự đồng lòng và cộng tác trong công việc hàng ngày.

Cùng với sự sáng tạo của QC Event & Travel, chương trình đã tạo ra nhiều bất ngờ và kích thích cả tinh thần lẫn thể chất. Tại đây, các thành viên đã có cơ hội cải thiện sức khỏe và rèn luyện kỹ năng thông qua các hoạt động thể thao và trò chơi nhóm vui nhộn.

Không chỉ có những hoạt động thể thao, chương trình còn đem đến cho các thành viên những trải nghiệm mới lạ và thú vị. Đó là những hoạt động ngoài trời, thưởng thức ẩm thực địa phương và tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Từ những trò chơi đơn giản đến những hoạt động đầy thử thách, tất cả đã tạo nên một không khí vô cùng sôi động và ý nghĩa, giúp các thành viên Techcombank BBR29 hiểu hơn về nhau và cùng nhau xây dựng một đội nhóm vững mạnh và đoàn kết.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Khách hàng dành cho QC Event & Travel. Quý khách cần tư vấn tổ chức Du lịch / Team Building / Tiệc Tất Niên - Year End Party vui lòng liên hệ qua hotline/zalo 0907394883 hoặc để lại thông tin tại trang web này để được hỗ trợ tư vấn.


0 views
bottom of page