top of page

SỰ KIỆN PHÁ MÊ - CÔNG TY LUVIS

Chương trình Phá Mê là một sự kiện đặc biệt do công ty QC Event & Travel phối hợp thực hiện, với sự tham gia của hơn 100 khách mời là nhân viên của công ty Luvis. Đây là một chương trình nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Chương trình diễn ra trong không gian lãng mạn và đầy sáng tạo, với nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa. Các nhân viên đã được chia thành các đội và tham gia vào những trò chơi, thử thách, và các hoạt động vui nhộn khác. Đặc biệt, chương trình còn có phần trình diễn của các nghệ sĩ và ca sĩ nổi tiếng, mang đến những giây phút thư giãn và sảng khoái cho tất cả mọi người.

Không chỉ là một sự kiện giải trí, chương trình Phá Mê còn là dịp để các nhân viên trong công ty Luvis giao lưu, tạo mối quan hệ và cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và sáng tạo. Đây là một sự kiện thành công và ý nghĩa, đưa thương hiệu QC Event & Travel và Luvis vươn tầm cao mới trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quản lý nhân sự.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Khách hàng dành cho QC Event & Travel. Quý khách cần tư vấn tổ chức Du lịch / Team Building / Tiệc Tất Niên - Year End Party vui lòng liên hệ qua hotline/zalo 0907394883 hoặc để lại thông tin tại trang web này để được hỗ trợ tư vấn.


0 views
bottom of page