top of page

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG - CÔNG TY BĐS NHẬT NAM

Sự kiện Hội Nghị Khách Hàng - Giải Pháp Hợp Tác Kinh Doanh Hiệu Quả Trong Bất Động Sản của Công ty Nhật Nam đã được Qc Event & Travel tổ chức thành công với nhiều hoạt động đa dạng và hấp dẫn. Với chủ đề "Hợp tác kinh doanh hiệu quả", sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách mời đến tham dự.

Các hoạt động trong sự kiện bao gồm các buổi trình diễn sản phẩm, hội thảo và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Các khách mời đã có cơ hội tìm hiểu và trao đổi về các giải pháp mới nhất và hiệu quả nhất để hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng được Qc Event & Travel thiết kế và trang trí với một không gian sang trọng và chuyên nghiệp, tạo nên không khí trang trọng và ấn tượng cho khách mời.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Khách hàng dành cho QC Event & Travel. Quý khách cần tư vấn tổ chức Du lịch / Team Building / Tiệc Tất Niên - Year End Party vui lòng liên hệ qua hotline/zalo 0907394883hoặc để lại thông tin tại trang web này để được hỗ trợ tư vấn.


0 views
bottom of page