top of page

DU LỊCH TEAM BUILDING CÔNG TY KSSECURITIES

Chương trình Team Building vô cùng đặc biệt do QC Event & Travel thực hiện cho công ty KSS đã tạo nên nhiều kỉ niệm đáng nhớ và ý nghĩa cho từng thành viên trong công ty.


Chương trình được tổ chức tại một khu nghỉ dưỡng ven biển, với một loạt các hoạt động vui nhộn và ý nghĩa. Các thành viên trong công ty đã được chia thành những đội và tham gia vào những trò chơi, thử thách, và các hoạt động giao lưu, tạo dựng tinh thần đồng đội và kết nối giữa các thành viên. Đặc biệt, chương trình còn có các hoạt động tạo hình tên công ty, chụp hình và các hoạt động teambuilding kết hợp với âm nhạc, sáng tạo, đầy màu sắc.


Chương trình không chỉ mang lại những giây phút thư giãn và sảng khoái mà còn tạo ra nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho các thành viên trong công ty. Tất cả đều cảm thấy gần gũi và yêu thương hơn với nhau, nâng cao sự gắn kết, tinh thần đoàn kết và cảm giác hòa nhập với môi trường làm việc của công ty. Chương trình Team Building này đã thành công trong việc tạo ra một sự liên kết chặt chẽ giữa các thành viên trong công ty KSS, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc và tăng cường sự phát triển của công ty.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Khách hàng dành cho QC Event & Travel. Quý khách cần tư vấn tổ chức Du lịch / Team Building / Tiệc Tất Niên - Year End Party vui lòng liên hệ qua hotline/zalo 0907394883 hoặc để lại thông tin tại trang web này để được hỗ trợ tư vấn.


0 views
bottom of page