top of page

DU LỊCH TEAM BUILDING CÔNG TY KIẾN Á

Chương trình Team Building của công ty ITP đã được Qc Event & Travel tổ chức thành công với sự tham gia nhiệt tình và hào hứng của toàn bộ nhân viên công ty. Chương trình được thiết kế đầy đủ các hoạt động đa dạng, phong phú và ý nghĩa, giúp các thành viên trong đội ngũ có cơ hội gắn kết, tương tác, đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc hàng ngày. Đặc biệt, chương trình còn được kết thúc với một buổi tiệc Gala ấm cúng và hoành tráng, tạo nên một không khí đầy phấn khởi và động lực cho toàn bộ đội ngũ ITP trong công việc sắp tới.

Chuyến du lịch Team Building tại Phú Quốc của Công ty Kiến Á không chỉ giúp tăng cường sự gắn kết, đoàn kết giữa các thành viên trong đội ngũ mà còn giúp mọi người thư giãn, khám phá và học hỏi nhiều điều mới lạ.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Khách hàng dành cho QC Event & Travel. Quý khách cần tư vấn tổ chức Du lịch / Team Building / Tiệc Tất Niên - Year End Party vui lòng liên hệ qua hotline/zalo 0907394883 hoặc để lại thông tin tại trang web này để được hỗ trợ tư vấn.


0 views
bottom of page