top of page

CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT SẢN PHẨM - MỸ PHẨM I'M LUVIS

Chương trình ra mắt sản phẩm mỹ phẩm I'm Luvis của công ty Luvis do QC Travel phối hợp thực hiện đã tạo được cơn sốt trong giới làm đẹp với sự tham gia của các nghệ sĩ và khách mời nổi tiếng. Sự kiện diễn ra trong không gian đẹp mắt, tinh tế và rất đầy tính sáng tạo.

Đây là một sự kiện đặc biệt và ý nghĩa, không chỉ giới thiệu sản phẩm mới của Luvis mà còn là nơi để các nghệ sĩ và khách mời trao đổi về những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da.

Sản phẩm I'm Luvis được giới thiệu trong chương trình có thiết kế tinh tế và hiện đại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, các chuyên gia của Luvis cũng đã giới thiệu các kỹ thuật và sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp.

Chương trình ra mắt sản phẩm mỹ phẩm I'm Luvis đã trở thành một sự kiện đáng chú ý và thành công, đưa thương hiệu Luvis vươn tầm cao mới trong lĩnh vực sản phẩm và sự kiện.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Khách hàng dành cho QC Event & Travel. Quý khách cần tư vấn tổ chức Du lịch / Team Building / Tiệc Tất Niên - Year End Party vui lòng liên hệ qua hotline/zalo 0907394883hoặc để lại thông tin tại trang web này để được hỗ trợ tư vấn.


3 views
bottom of page