top of page

1. Cam Kết Uy Tín

Khách hàng lựa chọn Dịch Vụ của QC không vì mối quan hệ hay quen biết mà chính Chất Lượng trong từng hạng mục, tác phong làm việc Chuyên Nghiệp, Tâm Huyết trong từng công đoạn để mang đến cho bạn những Chương Trình tuyệt đối Uy Tín.

2. Sáng Tạo Đột Phá

Nguồn nhân lực trẻ mang đến cho QC Event & Travel một lợi thế về tinh thần làm việc Nhiệt Huyết, Đam Mê mà còn phát huy khả năng tạo ra những ý tưởng đột phá.

3. Tiết Kiệm Chi Phí

Cũng là doanh nghiệp như bạn, QC hiểu rằng dịch vụ chất lượng cùng với chi phí hợp lý là điều quan trọng!

QC Event & Travel luôn đặt mình là vị trí của khách hàng để phục vụ họ!

4. Bảng Giá Chi Tiết

QC cung cấp Bảng Báo Giá chi tiết từng hạng mục để cùng bạn phối hợp điều chỉnh, linh hoạt và hoàn thiện chương trình với kinh phí hợp lý nhất!

Tại sao nên chọn

QC Event & Travel?

Đại sứ truyền cảm hứng

QC Event & Travel mang đến môi trường lý tưởng để Doanh nghiệp và Cán bộ nhân viên, khách hàng,...được kết nối và thấu hiểu nhau hơn!

Là đơn vị Tổ chức Sự kiện và Team Building mang những giá trị tinh thần, trở thành Đại sứ truyền tải thông điệp từ Doanh nghiệp đến Cán bộ Nhân viên, Khách hàng qua những Concept và những Ý tưởng vô cùng Sáng tạo cùng tác phong làm việc tuyệt đối Chuyên nghiệp.

tổ chức Team Building
tổ chức Team Building

Những con số

Là đơn vị trẻ trong lĩnh vực nhưng QC Event & Travel tự hào là agency uy tín, mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất...

>3 VẠN

Là số người hài lòng với Dịch Vụ của QC Event & Travel thời gian qua.

>500

Ý Tưởng và Concept đầy tâm huyết được tạo ra phục vụ cho khách hàng.

Bao nhiêu người thì mới được Team Building?

Với dịch vụ Tổ chức Team Building của QC Event & Travel, nhóm từ 20 khách đã có thể thực hiện được một chương trình Team Building hoàn chỉnh. Với những đoàn khách lớn, QC Event & Travel có thể phục vụ lên đến hơn 1000 khách tham trong một chương trình Team Building hoành tráng và chuyên nghiệp nhất.

Các chương trình chỉ tổ chức tại Sài Gòn thôi sao?

Các chương trình từ Du Lịch, Team Building đến các Event, Year End Party,...QC Event & Travel đều có thể tổ chức ở khắp mọi nơi theo yều cầu của khách hàng. Một số chương trình có thể tổ chức trong nội thành hoặc tổ chức tại nước ngoài như Thái Lan, Campuchia, Lào,...tuỳ vào quy mô và mong muốn của khách hàng.

Tổ chức Team Building có thể thêm Du Lịch và Gala không?

Dịch vụ của QC Event & Travel luôn linh hoạt theo từng yêu cầu của khách hàng, chương trình có thể đơn lẻ, có thể là chuỗi gồm Du Lịch, Team Building và Gala Dinner trọn gói tất cả dịch vụ lưu trú, ăn uống, di chuyển, tham quan, âm thanh, ánh sáng, media quay - chụp - dựng phim,...để tạo nên chương trình hoàn chỉnh nhất.

Có giá cố định cho từng chương trình không?

Chi phí mỗi chương trình phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng, QC Event & Travel luôn lên chương trình và bảng báo giá chi tiết từng hạng mục theo yêu cầu của quý khách, quý khách được yêu cầu tăng / giảm sao cho vừa ý nhất, nếu quý khách có sẵn dự trù kinh phí sẽ giúp QC Event & Travel lên chương trình hợp lý hơn.

FAQ về dịch vụ

Nếu chưa tìm được giải đáp về thắc mắc của bạn, liên hệ với QC Event & Travel ngay!

tổ chức Team Building

Đã làm việc với Cường nhiều năm, anh thực sự tin tưởng dịch vụ của Cường. Chương trình luôn chu đáo, mọi sự cố, phát sinh đều được xử lý rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mr. Thịnh Nguyễn

NH Techcombank

Chưa bao giờ được vui như vậy! Đội ngũ trẻ, sáng tạo và cực kỳ tâm huyết. Dịch vụ chuyên nghiệp. Mình tin công ty QC Event & Travel sẽ nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu...

Ms. Thuỳ Linh

NH OCB - MSME

Mình cảm thấy rất xứng đáng khi tham gia chương trình lần này. Chương trình thực sự đã giúp mọi người hiểu nhau nhiều hơn, phát hiện nhiều khả năng và quan trọng là thực sự hài lòng.

Ms. Dung Phạm

CT CP Kiến Á

Em thật sự bất ngờ với khả năng quản lý và giải quyết các vấn đề phát sinh của anh chị QC, bởi đoàn học sinh bên em thực sự hơi nghịch. Cảm ơn anh chị đã cho tụi nhỏ chương trình ý nghĩa.

Ms. Uyên Bùi

TT GDPT - ĐH CNTP TPHCM

Cộng tác với anh Cường nhiều năm trước đến lúc thành lập QC Event & Travel các chương trình phải nói là cực kỳ chuyên nghiệp, anh em trong công ty luôn luôn làm với đam mê...

Mr. Cường Lê

LMC - Đối tác đạo cụ

Chương trình khá hoàn thiện, các yêu cầu về dịch vụ mình nghĩ là rất khó nhưng QC vẫn đáp ứng được. Các bạn nhân sự thì cực kỳ nhiệt tình và hỗ trợ tối đa, nhiệt huyết, chuyên nghiệp.

Ms. Ngân Trần

CT Mỹ Phẩm Bà Lão

Trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm khách hàng là điều mà QC Event & Travel luôn đặt trên hàng đầu, khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của QC Event & Travel, chúng tôi cảm thấy xứng đáng với lợi nhuận nhận được

DỊCH VỤ

tổ chức team building

TRAVEL

Tour du lịch dành cho khách đoàn với nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn, lịch trình thú vị, Trọn gói mọi dịch vụ lữ hành từ di chuyển, ăn uống đến tham quan, nghỉ dưỡng,...

tổ chức team building

TEAM BUILDING

Chương trình Team Building độc lập hoặc kết hợp du lịch hấp dẫn. Xây dựng concept, trò chơi sáng tạo, thú vị và mang nhiều ý nghĩa riêng biệt cho mỗi doanh nghiệp.

tổ chức team building

EVENT

Kịch bản chi tiết, dịch vụ đẳng cấp trọn gói từ yến tiệc đến sân khấu. Quy mô từ Gala Dinner đến Year End Party. Từ tiệc Tri Ân đến Khai Trương, Ra Mắt sản phẩm,...

bottom of page